Quá trình phát triển

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển Công ty CP XNK Newtechco được tách ra từ Công ty TNHH XNK trang thiết bị NEWTECHPRO.

SƠ ĐỒ HÌNH THÀNH NTC

Công ty CP XNK Newtechco với đội ngũ nhân viên lành nghề luôn luôn học hỏi và luôn tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ với bề dày kinh nghiệm chuyên sâu tư vấn về đầu tư, tư vấn dự án, lập dự án và không ngừng nỗ lực phấn đấu hoạt động trong mọi lĩnh vực  như: Xuất nhập khẩu gỗ, than, xăng dầu, vận tải đường bộ, đường thủy, xây dựng dân dụng, cầu đường. Và với tiêu chí cầu thị và uy tín trong những năm qua.
    Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển Công ty CP XNK Newtechco được tách ra từ Công ty TNHH XNK trang thiết bị NEWTECHPRO. Công ty Newtechco đã phát triển thêm nhiều chi nhánh trên thị trường Việt Nam và thế giới như: TP HCM, SINGAPORE, TAIWAN, HONG KONG, JAPAN, USA … và công ty đã có những bước phát triển không ngừng trong việc tư vấn, hỗ trợ và phát triển cho các doanh nghiệp.

 

 

Bài viết khác

Giới thiệu chung      

Giới thiệu chung

25/01/2018 21:14

Trong năm 2018, Công ty XNK Newtechco và chi nhánh Sàn giao dịch BĐS Newtechco sẽ khẳng định vị trí và thương hiệu trong kinh doanh để đạt được mục tiêu lớn hơn trên thị trường thế giới.

Chi tiết >>
Đối tác chiến lược      

Đối tác chiến lược

25/01/2018 21:15

Trong quá trình hoạt động nhiều năm, tự hào có nhiều uy tín trên thị trường, NEWTECHCO đã được các tập đoàn châu á lớn như: Wahlee, Sakae Holdings..hợp tác toàn diện

Chi tiết >>