Giới thiệu chung

Trong năm 2018, Công ty XNK Newtechco và chi nhánh Sàn giao dịch BĐS Newtechco sẽ khẳng định vị trí và thương hiệu trong kinh doanh để đạt được mục tiêu lớn hơn trên thị trường thế giới.

Lãnh đạo Công Ty CP XNK Newtechco và quan khách

   Công ty CP XNK NEWTECHCO luôn coi khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “Khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

Trong năm 2018, Công ty XNK Newtechco và chi nhánh Sàn giao dịch BĐS Newtechco sẽ khẳng định vị trí và thương hiệu trong kinh doanh để đạt được mục tiêu lớn hơn trên thị trường thế giới.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH

   1) XUẤT NHẬP KHẨU CÁC MẶT HÀNG: Gỗ, Than, Xăng dầu
    2) TƯ VẤN, MÔI GIỚI, ĐẤU GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN, ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT
    - Kinh doanh dịch vụ bất động sản: hoạt động hỗ trợ kinh doanh bất động sản và thị trường bất động sản, dịch vụ môi giới bất động sản, đấu giá bất động sản, quảng cáo bất động sản.
    - Dịch vụ quản lý bất động sản: Hoạt động tổ chức của cá nhân kinh doanh dịch vụ bất động sản, sử dụng bất động sản thực hiện việc bảo quản, giữ gìn, trông coi, vận hành và khai thác bất động sản theo hợp đồng quản lý bất động sản.
    - Dịch vụ tư vấn bất động sản: Tư vấn đầu tư và chuyển nhượng các dự án bất động sản để nhà đầu tư có cơ sở đưa ra quyết định đầu tư.

    3) TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC
    -Thủ tục xin dự án: Điều tra, phân tích thị trường và môi trường kinh doanh, Cung cấp các thông tin số liệu về thực trạng đầu tư ở một lĩnh vực nhất định sẽ áp dụng với lĩnh vực đầu tư tương ứng để nhà đầu tư có cơ sở đưa ra quyết định đầu tư.
    - Làm đề án: Tư vấn, xây dựng dự thảo hồ sơ nghiên cứu lập đề án đầu tư.
    - Quy hoạch:

    - Thủ tục các hồ sơ: Tư vấn, làm các thủ tục hồ sơ đối với lĩnh vực nhà đầu tư lựa chọn và trình tự thủ tục, điều kiện để hưởng các ưu đãi của nhà nước.
    4) LẬP DỰ ÁN, QUY HOẠCH
    - Các thủ tục cấp chứng nhận:
    - Cấp phép chấp thuận đầu tư dự án: Tư vấn, xây dựng dự thảo hồ sơ nghiên cứu lập dự án đầu tư, xin cấp phép đầu tư.

    5) NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG VÀ THĂM DÒ DƯ LUẬN
    - Tìm hiểu thị trường: Cung cấp các thông tin số liệu về thực trạng đầu tư ở lĩnh vực nhất định để nhà đầu tư có lựa chọn và đưa ra quyết định đầu tư.
    - Tư vấn phân khúc đầu tư.


Dowload Hồ Sơ Năng Lực
 

 

Bài viết khác

Quá trình phát triển      

Quá trình phát triển

25/01/2018 21:06

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển Công ty CP XNK Newtechco được tách ra từ Công ty TNHH XNK trang thiết bị NEWTECHPRO.

Chi tiết >>
Đối tác chiến lược      

Đối tác chiến lược

25/01/2018 21:15

Trong quá trình hoạt động nhiều năm, tự hào có nhiều uy tín trên thị trường, NEWTECHCO đã được các tập đoàn châu á lớn như: Wahlee, Sakae Holdings..hợp tác toàn diện

Chi tiết >>