Đối tác chiến lược

Trong quá trình hoạt động nhiều năm, tự hào có nhiều uy tín trên thị trường, NEWTECHCO đã được các tập đoàn châu á lớn như: Wahlee, Sakae Holdings..hợp tác toàn diện

Đối tác chiến lược của Newtechco

 

Thông qua đó, Công ty CP XNK Newtechco vẫn không ngừng phát triển và tìm kiếm cho mình những đối tác lâu năm có uy tín trên thị trường Việt Nam và Quốc tế. Người Việt Nam có câu " MỘT CÁNH ÉN KHÔNG THỂ LÀM NÊN MÙA XUÂN". Vì vậy, Chủ tịch HĐQT NTC với mục tiêu đề ra thương hiệu NEWTECHCO trên toàn thế giới  cũng như thể hiện bản sắc dân tộc của con người Việt Nam, NTC đã liên doanh, hợp tác với các tập đoàn lớn trên thế giới như tập đoàn WALEE (tập đoàn lớn đứng top 5 trên thế giới về điện tử và công nghệ), để xây dựng nhà máy xử lý rác thải, độc hại y tế, điện năng lượng, đèn Led, thiết bị y tế, đầu tư bất động sản, xây dựng… mang về cho NTC những hợp đồng kinh tế có giá trị cao và đưa công nghệ tiên tiến trên thế giới vào Việt Nam.

 

Bài viết khác

Giới thiệu chung      

Giới thiệu chung

25/01/2018 21:14

Trong năm 2018, Công ty XNK Newtechco và chi nhánh Sàn giao dịch BĐS Newtechco sẽ khẳng định vị trí và thương hiệu trong kinh doanh để đạt được mục tiêu lớn hơn trên thị trường thế giới.

Chi tiết >>
Quá trình phát triển      

Quá trình phát triển

25/01/2018 21:06

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển Công ty CP XNK Newtechco được tách ra từ Công ty TNHH XNK trang thiết bị NEWTECHPRO.

Chi tiết >>